Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014

VIỆT GIAN LOÀI SẢN VŨ ĐỨC ĐAM

CTV - Việt gian giống sản này nhờ gian cao cấp nên được bầy đàn đại gian kéo lên ghế Phó thủ tướng nhà bán nước. Trong buổi đối thoại ngày 17/5/2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, 300 nhà khoa học trẻ, học sinh, sinh viên ngồi chăm chú nghe tên phó Việt gian này đứng nói chuyện hèn làm sao để vẫn có thể "thực tâm, chân thành" giữ được cái tình hữu nghị thâm sâu 4 cục cộng 16 cục với quan thầy triều đình Bắc Kinh.
 Việt gian nói: "Tại khu vực giàn khoan Hải Dương 981 của Trung Quốc đặt trái phép vào thềm lục địa của Việt Nam, chúng ta chỉ có lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân, không có bộ đội. Chỉ có Trung Quốc là đem tàu quân sự sang. Việt Nam kiên trì hòa bình và đúng theo tinh thần hòa bình, tuân thủ luật pháp quốc tế."
 Vậy thì hải quân Việt Nam đang thảnh thơi ở nhà ra sau ao trồng rau muống! Bộ đội đang bận rộn đi buôn lậu gỗ xịn làm giàu cho các tướng đang đánh... bài ở Ba Đình? Tàu khựa nó đem tàu quân sự sang, lũ Việt gian đem cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân mình ra làm bia đỡ... nước vòi rồng. "Kiên trì hòa bình và đúng theo tinh thần hòa bình, tuân thủ luật pháp quốc tế" là lý luận của Lê Chiêu Thống thời a còng: còng lưng.
 Việt gian nói: Cụ thể về việc Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương 981 đặt trái phép vào thềm lục địa của Việt Nam, chúng ta có rất nhiều việc phải làm, nhưng trước hết chúng ta tìm hiểu, nghiên cứu kỹ về vấn đề này, để chia sẻ với người thân, những người xung quanh mình. Ở đây có rất nhiều người có bạn học, bạn nghiên cứu tham gia các tổ chức nghiên cứu, cần làm sao để cả thế giới, mọi người hiểu luật pháp và hiểu rằng Việt Nam có chính nghĩa, có lẽ phải trong việc này.
 Vậy thì ăn cướp vào nhà thì cứ để chúng cướp. Nhiệm vụ hàng đầu của đảng Việt gian là các khoa học gia, đại trí thức, tiểu trí thức cứ nghiên và cứu, xong kể lại cho vợ con nghe để cho có chính nghĩa!?
 Việt gian nói: Tôi vẫn phải khẳng định lại một lần nữa: Hoàng Sa là của Việt Nam. Trung Quốc đã dùng vũ lực chiếm Hoàng Sa, chúng ta nhất định phải đòi lại. Đời tôi, đời các bạn chưa đòi lại được thì đời con cháu chúng ta phải tiếp tục đòi theo đúng luật pháp quốc tế.
 Khẳng định!? Mua vé du lịch đi Tam Sa chơi một chuyến biết liền. Nhất định đòi lại!? Bằng cái công hàm bán nước của Phạm Văn Đồng? Bằng cách bỏ tù người yêu nước chống xâm lược? Bằng cách đánh đập, hốt lên xe bus đưa blogger xuống đường yêu nước về trại phục hồi nhân phẩm? Bằng cách chia côn đồ làm chó săn giữ cửa - ngày đêm trấn trước nhà người dân đi biểu tình chống tàu khựa xâm lược? Bằng cách tổ chức công nhân biểu tình và tổ chức luôn đám côn đồ đi đốt phá, cướp bóc để bôi đen hình ảnh biểu tình yêu nước? Đời tôi bán nước đời concác anh ráng mà đòi!!!
 Việt gian nói: "Hiện bà con ngư dân đang ngày đêm bám biển, bám ngư trường, mặc dù có chuyện này chuyện khác, bị quấy nhiễu, bị phá rối, thậm chí thiệt hại cả về tài sản. Bà con ngư dân bám được thì nhà khoa học chúng ta có bám được không ạ?"
 Tại sao biển ta mà dân ta phải bám. Hết ngư dân bám bây giờ nhà khoa học phải bám. Còn bầy đàn Việt sản thì phải bám cho bằng được 16 cục vàng và 4 cục tốt. Bám như thế nào? Xin đọc tiếp cách bám của loài sán lãi:
 Việt gian nói: Chính sách đối ngoại của chúng ta rất rõ. Phương châm quan hệ giữa hai nước vẫn theo 4 tốt, 16 chữ vàng. 16 chữ vàng đó rất tốt đẹp và hai bên phải cùng nhau xây dựng, củng cố, hướng tới một mối quan hệ theo đúng 16 chữ. Trong quá trình xây dựng củng cố mối quan hệ đó đương nhiên sẽ có khó khăn thách thức, Việt Nam luôn thực tâm, chân thành để xây dựng mối quan hệ đó. Chúng ta mong rằng Trung Quốc cũng như vậy.
 Quá rõ. Đời con phải trả là do chính những tên Việt gian này. Đất có bị cướp, nước có bị xâm, rừng có bị đốt, biển có bị khoan, chúng vẫn một lòng, vẫn thực tâm, vẫn xây dựng 4 tốt, 16 chữ vàng. Trên đời này chỉ có một và có một công ty bán nước siêu đẳng như thế: Đảng Việt gian cộng sản.
 Việt gian nói: Nhưng vàng cũng không phải là quý nhất. Kim cương quý hơn vàng. Lại có thứ còn quý hơn kim cương đó là độc lập tự do. Chúng ta trân trọng, nâng niu tình hữu nghị giữa 2 dân tộc, Nhưng mà độc lập, tự do của dân tộc, đúng như lời Bác dạy, mới thứ là quý nhất. Làm sao phải vừa xây dựng được mối quan hệ, đồng thời phải giữ được những thứ quý giá của dân tộc ta là độc lập tự do.
 Cướp thì cướp, chiếm thì chiếm, chúng vẫn một lòng một dạ trân trọng, nâng niu tình hữu nghị với đám xâm lược! Làm thế nào để có độc lập tự do để mà quý khi giàn khoan ương ngạch trấn ngay cửa biển mà không dám nói một lời? Và tự do? cần gì phải chờ đến tàu khựa xâm lược mới mất tự do! Muốn biết tự do còn hay mất thì hãy vào lăng ba đình mà hỏi Hồ Chí Minh - tác giả của câu thơ đến buồn đi ỉa cũng không cho - rằng: bác đi ỉa và dân đi biểu tình bảo vệ đất nước; chuyện nào nào quan trọng hơn chuyện nào nào?
 Thối đủ chưa Việt gian loài sản Vũ Đức Đam?
 Xem toàn bộ chuyện của tên sản gian này tại đây:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét